Không Cần Gửi Website của bạn Để Công cụ Tìm kiếm

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa
Jul
1

Không Cần Gửi Website của bạn Để Công cụ Tìm kiếm

07/01/2017 11:00 AM


Bạn không cần phải gửi trang web của mình tới các công cụ tìm kiếm bởi vì các công cụ tìm kiếm đã phát triển vượt ra khỏi vấn đề cần phải được thông báo trực tiếp khi một trang web mới hoặc trang trên một trang web được tạo ra. Đã có thời gian khi được đề nghị gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm chính, nhưng thời gian đó đã là năm trước đây.

Thật không may, vẫn còn có nhiều công ty SEO cung cấp để gửi các trang web cho Google và Bing đổi lại cho một khoản phí. Đó là vì lợi ích của các công ty này khiến họ phải duy trì sự thật rằng các công cụ tìm kiếm vẫn được yêu cầu nhưng nếu bạn trả tiền cho họ để gửi trang web của doanh nghiệp tới các công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ không phải trả tiền cho họ.

Công cụ tìm kiếm tính phí không được bao gồm trong kết quả tìm kiếm của họ. Họ sẽ bao gồm trong kết quả của họ bất kỳ trang web mà không trái với hướng dẫn của họ, được khá khoan dung và chỉ có ngoại lệ cho các trang web có tham gia vào các thực hành lộn xộn và phi đạo đức. Lý do duy nhất bạn cần phải trả cho một công cụ tìm kiếm là xuất hiện trong các mục danh sách trả tiền của các kết quả (trả cho mỗi nhấp chuột).

Nếu trang web của bạn đã được phát trực tuyến trên internet - có nghĩa là nó có thể được truy cập bằng cách gõ tên miền trực tiếp vào thanh địa chỉ của trình duyệt web - trong hơn một tuần, rất có thể nó đã có trong Google và Bing . Điều này là bởi vì những ngày này "đệ trình" cho các công cụ tìm kiếm xảy ra tự động.

Trường hợp một số nhầm lẫn phát sinh là xung quanh vấn đề của một trang web không hiển thị cho các từ khóa mà ai đó muốn nó để hiển thị cho. Tuy nhiên, điều này không có gì để được với các công cụ tìm kiếm đệ trình. Bạn không thể gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm và nói với họ rằng bạn muốn được xếp hạng cho từ khoá này và từ khoá đó.

Nếu bạn muốn trang web của mình xuất hiện khi mọi người tìm kiếm từ khoá cụ thể thì bạn cần phải làm cả SEO tại chỗSEO bên ngoài . Những từ khoá nào cuối cùng được xếp hạng cho trang web của bạn phụ thuộc vào các thuật toán của công cụ tìm kiếm và đánh giá sự phù hợp và thẩm quyền của trang web của bạn.

Để tìm hiểu xem trang web của bạn có đã được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm hay không, bạn cần thực hiện tìm kiếm trong Google hoặc Bing cho URL trang chủ của trang web của bạn (ví dụ: www.yourdomain.com). Nếu trang web của bạn xuất hiện trong kết quả thì nó đã được tìm thấy, thu thập thông tin và lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm.

Ngay cả khi bạn không làm gì cả, trang web của bạn vẫn sẽ được đưa vào Google và Bing. Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình hoặc tìm thấy rằng thậm chí sau một tuần trang web của bạn vẫn chưa được thu thập dữ liệu và lập chỉ mục, có một vài hành động mà bạn có thể thực hiện. Đây là những đơn giản, nhanh chóng và miễn phí.

Công cụ Quản trị Trang web

Cả Google và Bing đều khuyên bạn nên thiết lập tài khoản quản trị trang web với họ. Làm như vậy cho phép họ truyền đạt cho bạn bất kỳ sự cố với hoặc đề xuất cho trang web của bạn. Trong khi bạn nên thiết lập các tài khoản này với họ tại một số điểm, hãy làm ngay sau khi tạo trang web của bạn tương đương với việc gửi trang web của bạn cho họ. Một số tùy chọn và công cụ trong cả hai tài khoản Công cụ Quản trị Trang web có thể có vẻ phức tạp, tuy nhiên, bạn không cần lo lắng mình nếu bạn không muốn. Đơn giản chỉ cần thiết lập các tài khoản và liên kết chúng với trang web của bạn là đủ để ngay lập tức có trong kết quả tìm kiếm của họ.

Backlinks

Liên kết trên một trang web khác, đặc biệt nếu trang web đó nằm trên một trang web đã được thiết lập và cập nhật thường xuyên, chỉ vào trang của bạn sẽ đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang web của bạn. Một liên kết đơn sẽ là đủ, mặc dù việc tạo ra một vài backlinks cho phép các công cụ tìm kiếm có nhiều cơ hội hơn để tìm trang web của bạn. Cách tốt nhất để có được một liên kết như vậy là bằng cách đưa ra nhận xét về một bài báo mới xuất bản trên một blog phổ biến, vì hầu hết các blog cho phép bạn liên kết lại với trang web của riêng bạn khi đưa ra nhận xét.

Google+

Lý do chính để tạo một trang Google+ cho doanh nghiệp của bạn là nó tạo lòng tin và quyền hạn với Google, nhưng cũng có thêm một lợi ích, đó là bạn có thể liên kết trang Google+ của doanh nghiệp với trang web của riêng bạn. Ngay khi bạn tạo liên kết đó trong tài khoản Google+ của mình, trang web của bạn sẽ được Google và Google lập chỉ mục ngay lập tức. Ngoài ra, nếu bạn có một tài khoản Google cá nhân, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, truy cập vào phần + và 'chia sẻ' URL của trang web của bạn. Hoặc, nếu bạn đã tích hợp nút phương tiện truyền thông xã hội vào trang web của mình, bạn có thể nhấp vào nút +1 để gửi / lập chỉ mục tức thời vào Google.

Đọc thêm

Sử dụng Từ khoá trên Website của bạn
Bạn nên mua Backlinks?
Chi phí Of Doing SEO trong nhà
30 ý tưởng về nội dung trang web
SEO cho liên kết nội bộ
Xem danh sách đầy đủ các bài viết về SEO